สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร จัดสวัสดิการที่อยู่อาศัย - 04 พฤศจิกายน 2552 จำนวนผู้อ่าน 1918 คน
    สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ บริษัท โกลเด้นแลนด์ พี.แอล.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดสวัสดิการที่อยู่อาศัยให้แก่ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร โดยไม่มีเงินดาวน์สามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันที ทั้งนี้จะได้จัดหาสถาบันการเงินมาสนับสนุนการผ่อนส่งระยะยาวให้ต่อไป
    ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ประสงค์จะเข้าร่วมสวัสดิการดังกล่าวสามารถติดต่อ ได้ที่ สำนักงานสมาคมนิสิตเก่า มหาวิทยาลัยนเรศวร หรือ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนิสิต อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยติดต่อ คุณวิมลรัตน์ ดีดน้อย โทร.055-961219 แฟกซ์. 055-961219

ดูรูปขนาดใหญ่

>> เกณฑ์การผ่อนชำระ <<