สำรวจเส้นทางแรลลี่การกุศล ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2558 - 12 ตุลาคม 2558 จำนวนผู้อ่าน 163 คน

กองพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกับสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร

นำโดย ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ นายกสมาคมนิสิตเก่าฯ

เดินทางสำรวจเส้นทางเพื่อจัดกิจกรรมแรลลี่การกุศล ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์

เส้นทางพิษณุโลก-อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

โดย ผู้ที่เข้าร่วมโครงการ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ

ที่จะได้รับทั้งความรู้ทางประวิตศาสตร์ด้วย

ทั้งนี้ ได้เดินทางไปยัง องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย

เพื่อชมความงดงามของทะเลหลวง แผ่นดินศักดิ์สิทธ์รูปหัวใจ

และสนามฟุตบอลที่สวยที่สุด เพื่อวางแผนการจัดกิจกรรมในพื้นที่ดังกล่าว

และได้เดินทางไปยัง อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

เพื่อประสานงานกับผู้อำนวยการอุทยานประวัติศาสตร์ ในการเข้าทำกิจกรรมต่างๆ

ซึ่งถือเป็นโอกาสอันนี้ ที่การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะถือเป็นทริปที่สามารถนำรถยนต์เข้าไปภายในอุทยานได้

เนื่องจาก ในปี 2559 ทางอุทยานประวัติศาสตร์ จะดำเนินการประกาศงดนำรถยนต์เข้าภายในอุทยาน

เพื่อเป็นการลดการใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์

และจะรณรงค์การใช้จักรยาน และรถราง เพื่อเยี่ยมชมภายในอุทยานเท่านั้น

ศิษย์เก่าและผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่การกุศล ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ได้ที่ คุณบุญส่ง กวยเงิน 081-7406629 หรือที่ กองพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ 0-5596-8660-2

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.nualumni.nu.ac.th/ardd_website/index.php/component/content/article/13-pr/520