สมาคมนิสิตเก่า ม.นเรศวร มอบเงินจากการจัดกิจกรรมแรลลี่การกุศล ให้แก่มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 21,580 บาท - 15 กุมภาพันธ์ 2559 จำนวนผู้อ่าน 226 คน

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงาน เข้ามอบเงินจากการจัดกิจกรรมแรลลี่การกุศล เส้นทางพิษณุโลก-อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย (เมื่อวันที่ 7 พ.ย.58) ให้แก่มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 21,580 บาท โดยเข้ามูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อไป

ติดตามข่าวสารของสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร ได้อีกหนึ่งช่องทางที่กลุ่ม FB : สมาคมนิสิตศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมแรลลี่การกุศล >> คลิก!