สมาคมนิสิตเก่า ม.นเรศวร ยกทีมเข้าพบผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2559 - 11 กรกฏาคม 2559 จำนวนผู้อ่าน 77 คน

นายสุรจิต วงศ์กังแห นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าพบผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อแนะนำตัวและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงานด้านศิษย์เก่า เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2559