สมาคมนิสิตเก่า ม.นเรศวร เข้าร่วมวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปี มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 - 03 สิงหาคม 2559 จำนวนผู้อ่าน 244 คน

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 นายสุรจิต วงศ์กังแห นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการ และกองพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำโดย ภก.ดร.ดำรงศักดิ์ เป๊กทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าร่วมวางพานพุ่มถวายราชสักการะ แด่องค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งนี้ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าผู้ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2559